เป็ดพะโล้ ของไหว้เจ้าที่ เทสโก้ โลตัส แนะสารทจีนไหว้ของดี คู่ผลไม้ความหมายดี!

เป็ดพะโล้ ของไหว้เจ้าที่ เทสโก้ โลตัส แนะสารทจีนไหว้ของดี คู่ผลไม้ความหมายดี!

เทสโก้ โลตัส จึงได้คัดสรรของไหว้สารทจีนคุณภาพดี มาตรฐานปลอดภัยนานาชนิด มาจำหน่ายในราคาลดสูงสุดถึง 60%ราคาพิเศษสุดทุกวันอย่างครบครัน เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของประชาชน ทั้ง ชุดซาแซ เป็ดพะโล้ ไก่ต้ม หมูสามชั้น ปลากะพง องุ่นแดงนอก ส้มนำเข้า กล้วย สาลี่ทอง ขนมเทียน ขนมเข่ง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

เทศกาลสารทจีนปีนี้ นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษของลูกหลานคนไทยเชื้อสายจีนแล้ว การไหว้ขอพรวันสารทจีน ยังเป็นการเสริมดวง ช่วยเสริมโชคลาภ ความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิต  แต่จะเสริมได้แกร่ง หรือเฮง แค่ไหน สำคัญคือในการไหว้เจ้า ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้ฮ้อเฮียตี๋หรือเหล่าแปะเหล่าเจ็ก ต้องจัดเตรียมอาหารคาวหวานผลไม้สดใหม่ให้พร้อม

และต้องเน้นของดีมีคุณภาพ ซึ่งจะช่วยให้โชคดี มีความเจริญก้าวหน้าในการงาน การค้ารุ่งเรือง

เฉพาะอย่างยิ่งผลไม้คุณภาพเยี่ยม ความหมายดี ที่ส่งตรงจากสวนมาขายในราคาขายส่ง อีกทั้งยังได้รับรองมาตรฐานปลอดภัย มีแหล่งผลิตดี ซึ่งเทสโก้ โลตัส จะมี”ฉลากคิวอาร์โค้ด”ที่สามารถสแกนเพื่อทราบข้อมูลที่มาของผลไม้นั้นๆ รวมถึงข้อมูลโภชนาการ และเมนูอาหารแนะนำด้วยสำหรับบางชนิด

เลือกของไหว้สารทจีนปีนี้ จึงต้องเลือกของดี เพราะยิ่งของดียิ่งมีโชคลาภ และหากได้สนับสนุนผลผลิตเกษตรกรไทยที่เทสโก้ โลตัส รับซื้อผลผลิตเกษตรกรมาอย่างต่อเนื่องด้วยแล้ว ยิ่งได้หลายต่อจริงๆ

พิเศษสุดเมื่อลูกค้าซื้ออาหารสดมูลค่า 300 บาทขึ้นไประหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคมนี้ จะได้รับทันทีคูปองมูลค่า 50 บาทสำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป โดยเป็นสินค้าชนิดใดก็ได้ (ยกเว้นสินค้าประเภทเหล้า บุหรี่ และสินค้าเครื่องดื่มชูกำลัง) และมียอดซื้อครบ 300 บาทขึ้นไป คูปองใช้ได้ระหว่างวันที่ 26-30 สิงหาคมนี้ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับสารทจีนได้แล้ววันนี้ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นเอ็กซ์เพรส)

หลังจากอ่านบทความจบแล้ว ถ้าสนใจรับประทาน ก๋วยเตี๋ยว , เป็ดพะโล้ และ อาหาร ก็อย่าลืมนึกถึงร้าน เป็ดพะโล้โกเหลียง บางลี่ 2 ร้าน ก๋วยเตี๋ยว รสเด็ดย่านบางนา นะคะ

 

แสดงความคิดเห็น

comments