โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 ประเดิมสนามแรกสุดเร้าใจ ส่งความสุข บุกสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

  ประเดิมสนามแรกสุดเร้าใจ ส่งความสุข บุกสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำบทบาทผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งวันเมคเรซยอดนิยม “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015” เปิดประเดิมสนามแรกของปีด้วยการเป็น Support Race ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของเอเชียที่มีแฟนๆ ติดตามทั่วโลกอย่างรายการ Japan Super GT 2015 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-21 มิถุนายน 2558

ประเดิมความสนุกแบบแรงและเร้าใจ ของการแข่งขันโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 ในสนามแรกของปีนี้โตโยต้า ส่งการแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ รายการยอดนิยม ที่มีนักแข่งยอดฝีมือจากทั่วประเทศเข้า เข้าร่วมกว่า 50 คน รวมถึงนักแข่งทีมดารา ทั้ง ซานิ AF-นิภาภรณ์ ฐิติธนกร, เติ้ล- ธนพล นิ่มทัยสุข,กวาง AB NORMAL และนักแข่งสังกัดโตโยต้า เรซซิ่งสคูลทีม โชคชัย จารุนงคราญ และ เชาวลิต สุขหร่อง ลงสนามทั้งในรุ่นวีออสวันเมคเรซ และโคโรลล่า อัลติสวันเมคเรซ สร้างความตื่นเต้นแบบชนิดนั่งไม่ติดลุ้นกันสุดตัวทุกวินาที เพื่อส่งความสุขให้แฟนๆโตโยต้า และคอกีฬามอเตอร์สปอร์ต พร้อมกิจกรรมพิเศษที่มอบให้อย่าง กิจกรรม Meet & Greet กับทีมดารานักแข่ง ซานิ AF-นิภาภรณ์ ฐิติธนกร, เติ้ล- ธนพล นิ่มทัยสุข, กวาง AB NORMAL ร่วมด้วยพรีเซ็นเตอร์คนดัง ไมค์ พิรัชต์ ที่นำโชว์สุดพิเศษมาฝากแฟนๆ ชาวบุรีรัมย์ ณ บูธโตโยต้า ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

โดยผลการแข่งขันโตโยต้าวันเมคเรซทั้ง 3 รายการ เริ่มจากรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ อันดับ 1 คือ แพรวพรรณ ธรรมลาภา อันดับที่ 2 คือ ทิพวรรณ ภู่ระยับ และอันดับที่ 3 MANAMI KOBAYASHI , ในรุ่นวีออส วันเมคเรซ อันดับ 1 คือ ธกร โชควนิช ,อันดับที่ 2 เอก นฤชาติวรพันธ์ และอันดับที่ 3 ชัญญบุศย์ ธนะพาสุข และในรุ่น โคโรลา อัลติส วันเมคเรซ อันดับ 1 คือ NAOKI KAWAMURA ,อันดับที่ 2 CHIBA KENTAROและอันดับที่ 3 ธนากร บุตรตะวงศ์
ร่วมติดตามความสนุกสุดมันส์ของโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 สนามที่ 2 ในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2558 ณ สวนสาธารณะสะพานหิน จ.ภูเก็ต

หลังจากอ่านข่าวจบแล้ว ใครสนใจซื้อผ่อน รถโตโยต้า รุ่น ยาริส , วีออส หรือ Toyota revo ราคาถูกได้ที่ ศูนย์ โตโยต้าบางกอก

แสดงความคิดเห็น

comments