รองเท้าสตั๊ดสำหรับคนเท้าบาน

การเลือก รองเท้าสตั๊ด ให้เหมาะกับคนเท้าบานนั้น ควรที่เลือกรองเท้าที่ทรงเข้ารูปเท้าของเรา ใส่แล้วจะต้องพอดีไม่เหลือปลายเยอะจนเกินไป ไม่ควรจะเกิน 0.5-1 ซม. ถ้าคุณซื้อรองเท้าที่เหลือตรงปลายมากเกินไป จะทำให้เท้าเลื่อนไปเลื่อนมา และอาจจะส่งผลให้เรามีโอกาสบาดเจ็บได้จากการเตะขุดดิน เป็นต้น

 

Nike Magista Obra II เป็นรองเท้าที่มีทรงคอนข้างกว้าง โดยเฉพาะบริเวณของหัวรองเท้า รองเท้าตัวนี้ยังใช้นวัตกรรม Flyknit โอบรับรูปเท้าของคุณได้เต็มที่ พร้อมผสานส่วนที่ระบายอากาศได้ดี ยืดหยุ่น เมื่อถอดรองเท้าออกก็จะหดกลับรูปเดิม เหมาะสำหรับคนเท้าบานเป็นอย่างดี

 

Nike hypervenom phantom 3 เป็นรองเท้าที่กว้างทุกส่วน ใช้นวัตกรรม Flyknit โอบรับรูปเท้าของคุณได้เต็มที่ พร้อมผสานส่วนที่ระบายอากาศได้ดี ยืดหยุ่น แผ่นรองพื้นรองเท้าโค้งตามรูปเท้า โอบรับและลดแรงกระแทกที่เท้าอีกด้วย

 

NIKE TIEMPO LEGEND VII เป็นรองเท้าที่เหมาะกับคนที่เท้าไม่กว้างมาก หนังอ่อนนุ่มหุ้ม Flyknit มีความยืดหยุ่นจะสามารถขยายตัวได้เล็กน้อย ฉะนั้นจะเหมาะกับคนที่มีเท้ากว้างไม่มาก

 

Adidas X 16+ PureChaos รองเท้าสายสปีดอย่าง PureChaos เป็นรองเท้าสตั๊ดที่เหมาะกับคนเท้าบาน ช่วงหน้าเท้าที่กว้าง มีอัพเปอร์ที่นิ่มมีความยืดหยุ่นค่อนข้างดีมาก ทำให้ใส่สบายเท้า เป็นรองเท้าสายสปีดที่กว้างพอตัวเลยทีเดียว

 

สำหรับท่านไหนที่สนใจ รองเท้าฟุตบอล สตั๊ด รองเท้า nike หรือ ลูกฟุตบอล สามารถหาซื้อได้ที่
เว็บไซต์: https://www.clickoffshop.com/
Facebook: https://www.facebook.com/clickoffnow/

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *