เปิดตัว Cloud Solutions ด้วย Openstack แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด The Innovative Solutions ทดลองใช้ Public Cloud ฟรี

เปิดตัว Cloud Solutions ด้วย Openstack แบบครบวงจร
ภายใต้แนวคิด The Innovative Solutions ทดลองใช้ Public Cloud ฟรี

 

Openstack Public Cloud พร้อม User Interface ที่ใช้งานง่าย

        ด้วยวิสัยทัศน์ของ ดร. อภิศักดิ์ จุลยา CEO & OpenStack Business Director, Nipa.Cloud ต้องการสร้าง Cloud ด้วยฝีมือคนไทย ถือเป็นครั้งแรกที่พัฒนาด้วย OpenStack Community Version ในระดับ Production ใช้เวลาพัฒนาระบบมานานกว่า 2 ปีเต็ม ปัจจุบัน พร้อมให้บริการ Public Cloud ด้วย User Interface ที่ใช้งานง่าย และ features ที่สำคัญ อย่าง Security Group, VxLan และ Private Network
บริการ Public Cloud และ Cloud Storage ของ Nipa.Cloud ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล ISO 27001:2013 Cloud Services & Data Center พร้อมทีม Cloud Engineers คุณภาพที่ได้รับการรับรอง Certificate OpenStack Administrator (COA) จาก OpenStack Foundation, Redhat และ Mirantis ซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบ Cloud ของ Nipa มีความปลอดภัย รวดเร็ว มีความเสถียร และเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ
พิเศษ ฟรี เครดิต 300 บาท เมื่อเติมเงินครั้งแรก ลงทะเบียนใช้งาน ที่นี่
พิเศษต่อที่ 2 คือ คุณสามารถ ปรึกษา สอบถาม ขอคำแนะนำการใช้งานต่างๆ จากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง Direct Line: 086-019-4000 ร่วมทดสอบประสิทธิภาพได้แล้ววันนี้!!

 

Private Cloud สำหรับ องค์กร ตอบรับการก้าวสู่ยุค Thailand 4.0

Nipa.Cloud ได้เปิดให้บริการ Private Cloud ด้วยนวัตกรรม Openstck เพื่อ SMEs ที่เกิดจากการทำการพัฒนา วิจัย ที่ได้รับการสนับสนุนจาก โครงการคูปองนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) เป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม OpenStack Cloud อย่างแท้จริง ซึ่ง Nipa.Cloud พร้อมให้คำปรึกษา และจัดทำ Proof-Of-Concept (POC) ที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

Cloud Training with Mirantis Curriculum

Nipa.Cloud ยังเปิดให้การอบรมด้าน Cloud Computing สำหรับ Openstack โดยเฉพาะ ที่คุณสามารถเรียนรู้ เพื่อพัฒนาตนเอง ด้วยหลักสูตรและ Labs ของ Mirantis ที่พัฒนา โดยทีมวิศวกรมากกว่า 300 คน เป็นหลักสูตร ที่จะช่วยเสริมสร้างความเข้าใจ Open Source Software อย่าง OpenStack ได้อย่างแท้จริง โดยทีมวิทยากรคุณภาพ ที่ได้รับการฝึกฝนจาก Mirantis และผ่านการ Certified รวมไปถึงการสอนแบบเจาะลึก การออกแบบ พัฒนา บำรุงรักษา และแก้ไขปัญหา OpenStack Cloud ระดับ Professional ข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจ และความพร้อมในการให้บริการ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 Nipa.Cloud ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จัดงาน OpenStack Birthday ครั้งที่ 7 ณ อาคาร CAT Tower ชั้น 30 ร่วมกับ VasabiLab และสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 300 ท่าน
เทคโนโลยี Cloud Open Source ระดับโลกอย่าง OpenStack เป็นที่ได้รับความนิยมจากองค์กรชั้นนำทั่วโลก และ Nipa.Cloud มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า OpenStack Infrastructure-as-a-service จะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ และ เศรษฐกิจของประเทศไทย เข้าสู่ยุคดิจิตัลอย่างสมบูรณ์แบบ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
02-639-7744 ต่อ 444 และ 413
Website: https://www.nipa.cloud/
Facebook: www.facebook.com/nipacloud
[email protected]: @nipacloud

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *