ไปเขาใหญ่นอนไหนดี อยากรู้ตามมาเลย เราจะพาไปพักที่สวยๆ บรรยากาศดีๆกัน

ไปเขาใหญ่นอนไหนดี อยากรู้ตามมาเลย เราจะพาไปพักที่สวยๆ บรรยากาศดีๆกัน

ไปเขาใหญ่นอนไหนดี ลองออกไปมองหาความเป็นธรรมชาติท่ามกลางผืนป่าที่กว้างใหญ่ เพื่อให้ใจและกายที่เหนื่อยล้าได้พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดดูบ้างไหม และสถานที่ที่เหมาะสุด ๆ สำหรับการไปนอนพักสัมผัสธรรมชาติก็คือ “เขาใหญ่” จังหวัดนครราชสีมา ที่หลายคนคุ้นเคยนั่นเอง ถ้าเริ่มสนใจแล้วละก็รีบเก็บกระเป๋าไปนอนเล่นเขาใหญ่กันดีกว่า แต่ช้าก่อน…จะไปเที่ยวต่างถิ่นทั้งที คงต้องหาที่พักดีๆเอาไว้ก่อน ตามมาเลยวันนี้เรามีมาแนะนำ

1. ที่พักวาลาตา เขาใหญ่

รีสอร์ทเก๋ ๆ สไตล์อิตาลีสุดคลาสสิคและเป็นส่วนตัว หากได้แวะเวียนไปสัมผัสจะให้อารมณ์เหมือนไปเยือนประเทศอิตาลีแบบสุด ๆ ใครอยากนอนพักกับห้องพักสไตล์ยุโรปแน่นอนว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวัง เพราะภายในห้องพักสุดแสนจะโรแมนติก แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกเลยล่ะ นอกจากนี้ ใครที่อยากสัมผัสธรรมชาติให้ถึงใจ เขามีเต็นท์ให้กางนอนด้วยนะ

2. ที่พักคลองทรายรีสอร์ท เขาใหญ่

เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีบ้านพักไว้รองรับจำนวนมาก ทำให้มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปพักแรมอยู่ไม่ขาดสาย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ ที่ต้องการบ้านพักสำหรับหลายคนเพื่อรองรับ โดยบ้านหลังใหญ่ของที่นี่สามารถเข้าพักได้ถึง 20 คนเลยล่ะ แน่นอนว่าอยู่ใกล้ธรรมชาติขนาดนี้ ย่อมมีที่พักแบบเต็นท์ไว้บริการให้ได้ลองสัมผัสอากาศเย็น ๆ จากไอหญ้ากันแบบใกล้ชิด ใครไม่กลัวหนาวลองนอนเต็นท์ดูก็ได้บรรยากาศดีเหมือนกัน

3. ที่พักบ้าน ณ เขาใหญ่

รีสอร์ทขนาดกลางที่หลายคนติดใจ เพราะบรรยากาศของที่พักดูเป็นกันเองให้ความรู้สึกอบอุ่นราวกับอยู่บ้าน อีกทั้งยังเหมาะมากสำหรับกลุ่มสัมมนาและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้าพักร่วม กันเป็นกลุ่มใหญ่ เนื่องจากมีพื้นที่ให้จัดกิจกรรม และสัมผัสธรรมชาติกันแบบใกล้ชิด บ้านพักแต่ละหลังเน้นสไตล์ไทย ๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่น รวมถึงใครที่อยากจะกางเต็นท์นอนที่นี่ก็มีบริการด้วยล่ะ

4. ที่พัก Hotel de Artist

คนรักศิลปะคงต้องหลงใหลที่พักเก๋ ๆ แห่งนี้ เพราะเป็นรีสอร์ทสุดฮิป สไตล์อาร์ทิสต์สมชื่อ บรรยากาศคลาสสิคของรีสอร์ทบวกกับความสวยมีสไตล์ของห้องพัก ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่สุดฮิต ที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว ส่วนเรื่องความสะดวกสบายไม่ต้องกลัวเลยจ้า เพราะทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นและอื่น ๆ เขาก็มีบริการครบครัน เรียกว่าทั้งสวย คลาสสิค แถมยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเลยล่ะ

5. ที่พัก The Loft Khaoyai

บ้านพักเก๋ ๆ สไตล์โมเดิร์น-ยูโรเปี้ยน ที่สร้างถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้สัมผัสกับลมธรรมชาติได้ทั้งวัน โดยอาศัยหลักในการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งมองเห็นความสวยงามตามธรรมชาติได้รอบรีสอร์ท ห้องพักแสนเก๋แบ่งออกเป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และห้องขนาดใหญ่สำหรับ 6 ท่าน รวมถึงพูลวิลล่าสวย ๆ ที่สามารถลงเล่นน้ำได้ตามใจ

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *