เปิดตัว ‘INSPIRIO’ ดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นเอเจนซี่แห่งแรกในเอเชีย

เอเจนซี่ใหม่เดินหน้าสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กรที่ทำธุรกิจในเอเชีย ด้วยการช่วยวางกลยุทธ์ให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในยุคแห่งเศรษฐกิจดิจิตอล  โดยการนำเอาเครื่องมือดิจิตอลหลากหลายรูปแบบที่ได้ผ่านการคัดสรรมาจากประสบการณ์การทำงานในระดับนานาชาติ อาทิ การร่วมงานกับบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่างไมโครซอฟท์ เดนมาร์ก และ เนสท์เล่ ประเทศไทย  INSPIRIO มุ่งมั่นในการช่วยนำพาองค์กรไปสู่กระบวนการทำดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่น พร้อมนำเทคโนโลยีทางการตลาด ช่องทางและแพลตฟอร์มต่างๆ เข้ามาปรับใช้

 

นายหาญเจริญ สิงห์ทักวาล ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการมีความภาคภูมิใจกับการสร้าง INSPIRIO ให้เป็นดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นเอเจนซี่แห่งแรกในเอเชีย “ตลาดต้องการดิจิตอลโซลูชั่น แต่องค์กรหรือพนักงานส่วนใหญ่ไม่มีความรู้เพียงพอที่จะนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ให้เต็มศักยภาพ” นายเจริญรวบรวมประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจมากว่า 10 ปี ทั้งยังเคยทำงานร่วมกับแบรนด์ระดับโลกทั้งในประเทศแถบสแกนดิเนเวียและเอเชีย ก่อนที่จะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเอง เขาเป็นผู้นำเอาดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นโปรแกรมเข้ามาปรับใช้ในประเทศต่างๆ ในระหว่างที่ร่วมงานกับบริษัทโนโวไซม์ ณ สำนักงานใหญ่ในโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก

.

“เจ้าของกิจการ รวมไปถึงผู้นำในองค์กรต่างๆ ยังไม่แน่ใจว่าควรทำอย่างไรกับดิจิตอล แต่กลุ่มคนที่อยู่ในวงการดิจิตอลอย่างพวกเราทราบดีว่ามันมีความสำคัญมากเพียงใดกับการที่จะดำเนินธุรกิจต่อไปในระยะยาว และนี่คือสิ่งที่พวกเราต้องการทำ เรามีความมุ่งมั่นในการถ่ายทอดความรู้ สร้างความกระตือรือร้นและช่วยพัฒนาองค์กร โดยการนำโมเดลการเติบโตรูปแบบใหม่เข้ามาปรับใช้ เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปให้ประสบความสำเร็จในยุคของเศรษฐกิจดิจิตอล”นายเจริญกล่าว

 

นอกเหนือจากการให้บริการด้านดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นแล้ว INSPIRIO ยังให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญอันหลากหลาย เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายและสามารถทำผลงานได้เกินเป้าหมายที่วางไว้ด้วยช่องทางดิจิตอล หลังจากการเปิดบริษัทอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งปี INSPIRIO ก็ได้ร่วมมือกับองค์กรแล้วหลายแห่ง นี่คือหนึ่งในบทพิสูจน์ว่า INSPIRIO ไม่ได้เป็นเพียงผู้บุเบิกในด้านนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นเอเจนซี่ชั้นนำฝีมือดีที่ได้รับการยอมรับในวงการดิจิตอลอีกด้วย

 

ประสบการณ์ของผู้ก่อตั้งและทีมงาน INSPIRIO ทำให้ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลช่องทางดิจิตอลให้กับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีการจับมือร่วมกันพัฒนาโครงการใหม่ บริหารจัดการทรัพย์สินดิจิตอล และออกแบบกลยุทธ์สำหรับตลาดดิจิตอลในทวีปเอเชีย ไอเดียใหม่ๆได้ถูกนำเสนอและพัฒนาขึ้น เพื่อสร้างโอกาสทางดิจิตอลให้กับทางสถานีฯ ทำให้ไม่พลาดโอกาสสำคัญ จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า INSPIRIO เป็นเอเจนซี่ที่มีความพร้อมและมีความเชี่ยวชาญด้านดิจิตอลครอบคลุมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโปรเจกต์หรือให้คำปรึกษา ตลอดจนการดำเนินงานให้ “Big idea” เกิดขึ้นจริง

 

อนาคตของ INSPIRIO ก้าวไปได้อีกไกลอย่างแน่นอน ด้วยทีมงานเบื้องหลังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการผลักดันธุรกิจและสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ๆอย่างไม่หยุดนิ่ง

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ INSPIRIO ได้ผ่านเว็บไซต์  www.inspirio.com

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *