ประกันสุขภาพเด็ก เพื่อลูกน้อยที่คุณรัก

ทำไมถึงต้องทำประกันสุขภาพเด็กให้แก่ลูกหลานที่คุณรัก เนื่องจากเด็กๆนั้นมักชอบเรียนรู้สิ่งใหม่โดยการเล่นซุกซนซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุจากการเล่นก็เป็นได้ แถมยังเด็กยังมีภูมิคุ้มกันที่ยังไม่แข็งแรง ซึ่งมีโอกาสเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่ เพราะเหตุนี้ทำให้พ่อแม่นั้นเลือกที่จะทำประกันสุขภาพเด็กให้แก่ลูกหลาน เพราะหากเกิดอุบัติเหตุหรือเกิดโรคภัยไข้เจ็บถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ซึ่งทราบกันดีอยู่แล้วว่าค่ารักษาพยาบาลนั้นราคาแพงมาก ด้วยความรักลูกเมื่อลูกเจ็บไข้ได้ป่วยคนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องยอมเสียเงินไม่ว่าเท่าไรก็ตามเพื่อให้ลูกนั้นหายป่วย ซึ่งพ่อแม่บางคนถึงกับหมดเนื้อหมดตัวเลยทีเดียว แต่จะดีกว่าไหมหากมีประกันสุขภาพเด็กเพื่อช่วยลดค่ารักษาพยาบาลเด็กได้อย่างมาก และไม่กระทบกับค่าใช้จ่ายในส่วนอื่นของครอบครัว เช่น ค่าผ่อนรถ ค่าผ่อนบ้าน หรือค่าจิปาถะต่างๆอีกด้วย

ซึ่งประกันสุขภาพเด็ก iChild จากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นแผนประกันเด็กที่มีความคุ้มครองการฉีดวัคซีน การตรวจสุขภาพ ตรวจสายตา และทันตกรรม คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก ทั้งเอ็กซ์เรย์ อัลตร้าซาวน์ และค่าปรึกษาแพทย์และยา รวมถึงคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ซึ่งทางผู้ปกครองสามารถเบิกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เหมาจ่ายตามวงเงินสูงสุดของแต่ละแผนหากเด็กต้องเจ็บป่วยถึงขั้นนอนโรงพยาบาล ซึ่งประกันสุขภาพเด็ก iChild ทำให้ลูกที่คุณรักเรียนรู้สิ่งต่างๆได้อย่างเต็มที่ และคนเป็พ่อเป็นแม่ก็หายห่วง

ต่อไปนี้คงไม่ต้อง Search Google ว่า ประกันสุขภาพเด็กที่ไหนดี เพราะประกันสุขภาพเด็ก iChild จากกรุงไทย-แอกซ่า เป็นคำตอบที่ตอบโจทย์ทุกความคุ้มครองแก่ลูกหลานที่คุณรักเป็นอย่างดี ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.krungthai-axa.co.th/th/ichild

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *