ถูกและดีมีจริงใน “อัมพวา” กับ 5 ที่พักสุดชิลในราคาหลักร้อย

มาถูกทางแล้วละ สำหรับคนชอบเที่ยว แต่มีงบน้อย เพราะเราจะชวนไปเที่ยวแบบไม่ต้องจ่ายแพง ที่ “อัมพวา” จังหวัดสมุทรสาคร ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพฯนิดเดียว ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมงหน่อยๆก็ถึง และนอกจากจะมี ที่เที่ยวน่าสนใจหลายแห่งแล้ว อัมพวายังมีที่พักเก๋ๆ พร้อมบรรยากาศดีๆ ในราคาเพียงแค่ไม่กี่ร้อยบาท เรียกได้ว่า มาเที่ยว “อัมพวา” ครั้งนี้ฟินทั้งกายและใจ แถมสบายกระเป๋าอีกด้วย

จะไปนอนชิลที่อัมพวาทั้งที ก็อย่าลืมจองห้องล่วงหน้าผ่านทาง Traveloka  เพราะเขาได้รวมที่พักในอัมพวาราคาไม่แพงมาไว้ในที่เดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง เห็นราคาไหนก็จ่ายราคานั้น และที่สำคัญจองง่ายจ่ายสะดวก ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็จองห้องพักได้ คุ้มแบบบนี้ไม่จองไม่ได้แล้ว คลิกเลยที่นี่ >> https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/city/amphawa-district-10000405/cheap-hotels-in-amphawa-district

1) ไนท์ไลค์ อัมพวา รีสอร์ท (Night Like Amphawa Resort)

ขอบคุณภาพจาก : www.nightlike-resort.com

ไนท์ไลค์ อัมพวา รีสอร์ท รีสอร์ทสวยเก๋ในสไตล์โมเดิร์น จุดเด่นของที่นี่นอกจากราคาห้องเริ่มต้นที่หลักร้อยแล้ว ยังตอบโจทย์คนรักสัตว์ เพราะสามารถพาเจ้าขนปุยมาพักผ่อนได้ด้วย งานนี้ได้ชาร์ตแบตพลังกันทั้งคนทั้งสัตว์เลย

 

ส่วนห้องพักกว้างขวาง โปร่งโล่ง มองแล้วสบายตา สีสันสดใส แต่ละห้องจะให้อารมณ์แตกต่างกันไป มีให้เลือก 2 แบบ ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว สามารถเข้าพักได้เพียง 2-3 คนเท่านั้น และห้องพักเตียงคู่เข้าพักได้ถึง 4-5 คน สำหรับเด็กที่อายุไม่ถึง 12 ปี หากนอนเตียงเดียวกับผู้ปกครองได้ก็ประหยัดไปอีกไม่ต้องมีค่าบริการเสริมเตียง แต่สิทธิ์นี้เด็กได้เพียง 1 ห้องต่อ 1 คนเท่านั้น

 ราคาเริ่มต้น: 800 บาท++

 

 2) บ้านสวนพิชญ์ชามิกา

ขอบคุณภาพจาก FB : บ้านสวนพิชญ์ชามิกา

ใต้ความร่มเย็นของต้นลิ้นจี่ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติรอบตัว ได้สูดอากาศสดชื่นแบบปราศจากมลพิษ เพราะที่ “บ้านสวนพิชญ์ชามิกา” เต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนสัมผัสได้ถึงความร่มรื่น ร่มเย็น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทั้งกายใจ และผ่อนคลายเป็น 2 เท่า เมื่อไม่ต้องฝากเลี้ยงน้องหมาน้องแมวสุดรักไว้กับใครให้ห่างตัว เอามาเที่ยวรับความสดชื่นพักผ่อนด้วยกันได้เลย

 

 

ขอบคุณภาพจาก FB : บ้านสวนพิชญ์ชามิกา

ใต้ความร่มเย็นของต้นลิ้นจี่ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติรอบตัว ได้สูดอากาศสดชื่นแบบปราศจากมลพิษ เพราะที่ “บ้านสวนพิชญ์ชามิกา” เต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนสัมผัสได้ถึงความร่มรื่น ร่มเย็น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทั้งกายใจ และผ่อนคลายเป็น 2 เท่า เมื่อไม่ต้องฝากเลี้ยงน้องหมาน้องแมวสุดรักไว้กับใครให้ห่างตัว เอามาเที่ยวรับความสดชื่นพักผ่อนด้วยกันได้เลย

ทางด้านห้องพักก็เรียบง่าย อยู่สบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หิวก็กิน อิ่มก็นอน อยากเที่ยวก็เดินไปตลาดน้ำอัมพวา 5 นาทีก็ถึงแล้ว บอกตรงๆ ว่า หากเทียบกับราคาที่จ่ายไปถือว่า คุ้ม! ห้องมีให้เลือก 7 ห้อง 3 โซน แบบติดริมคลอง หรือ ท่ามกลางธรรมชาติ แม้แต่มากันเป็นก๊วนก็มีห้องขนาดใหญ่ให้บริการ

  ราคาเริ่มต้น: 800 บาท++

 

3) มีพวารีสอร์ท

ขอบคุณภาพจาก FB: มีพวารีสอร์ท

เหล่าคนรักความโมเดิร์นแต่ไม่อยากจ่ายค่าห้องพักราคาสูง เพราะอยากเก็บเงินไว้ใช้จ่ายกับกินเที่ยวมากว่า “มีพวา รีสอร์ท” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ กับโจทย์ราคาเพียงหลักร้อยมาพร้อมความทันสมัย ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความสะดวกที่ครบครัน

ที่มีพวา รีสอร์ท มีห้องพักจำนวนจำกัดเพียง 10 ห้องเท่านั้น  เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบความเป็นส่วนตัว รักความสงบ และต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งห้องที่มีระเบียงเพื่อชมวิวยามค่ำคืน และห้องแบบเรียบง่ายเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการฟังก์ชั่นอะไรมากนักขอโฟกัสแค่เตียงนุ่มๆ หลับสบายก็พอ

ราคาเริ่มต้น: 800 บาท++

 

4) บ้านปลาทับทิม

ขอบคุณรูปภาพจาก banplatabtimresort.com

 

มีความใหม่มาก เพราะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ด้วยบรรยากาศตกแต่งแตกต่างจากที่พักในอัมพวาทั่วไป สำหรับ “บ้านปลาทับทิม” จะเป็นที่พักสไตล์รีสอร์ท กว้างขวาง มีความสงบติดริมแม่น้ำ ให้ความสดชื่นร่มเย็น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้พักได้เลือกสนุกอย่างหลากหลาย เช่น เรียกได้ว่าไม่มีคำว่า เบื่อ! กันเลยทีเดียว

ทางด้านห้องพักก็มีให้เลือกถึง 4 โซน กว่า 30 ห้อง ไม่ว่าจะโซนติดริมสระน้ำใหญ่, ติดริมสระน้ำ, ใครเพื่อนเยอะก็มีบ้านพัก 2 ชั้นให้บริการ แต่ถ้าใครพาแฟนมาสวีทแนะนำโซนบ้านพักติดริมแม่น้ำกลองเพราะส่วนตัวสุดๆ

ราคาเริ่มต้น: 700 บาท++ (ราคาโปรโมชั่น)

 

5) เอ็นอาร์ โฮมสเตย์ อัมพวา (NR Homestay Amphawa)

ขอบคุณภาพจาก FB: NR Homestay Amphawa

เสมือนไปเที่ยวบ้านญาติที่ต่างจังหวัด เพราะที่พักมีความเป็นกันเองสูง “เอ็นอาร์ โฮมสเตย์” เป็นบ้านไม้เรือนไทย ที่ติดริมคลองอัมพวา เขาจึงขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศดี เพราะได้ นอน กิน ติดริมน้ำ ช่วงเย็นโพล้เพล้พระอาทิตย์ใกล้ตกก็สังสรรค์กันที่ชานชาลารับลมดูอาทิตย์อัสดงก็ฟินดี สำหรับวัยรุ่นก็ไม่เบื่อเพราะมีกิจกรรมให้ทำเพียบ หากสายชิลก็ล่องเรือชมหิ่งห้อย หากมาสายตื่นเต้นก็กระโดดน้ำเล่นหน้าบ้านได้ หรือใครสายกินก็ปิ้งย่างวนไป แต่หากสายบุญก็ตักบาตรพระพายเรือยามเช้าได้อีกด้วย

ทางด้านห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเตียงคู่ เตียงเดี่ยว หรือเป็นคนติดดินอยากนอนพื้นก็มีฟูกให้ รีเควสความต้องการของคุณได้เลย ที่นี่เขาจัดการให้อย่างสาสมแน่นอน เพราะฉะนั้นเรื่องนอนสบายใจหายห่วง จะมาเป็นแพ็คคู่ เป็นครอบครัว เป็นแก๊งค์ เป็นหมู่คณะก็รองรับได้กว่า 60 คน

ราคาเริ่มต้น: 400 บาท++

 

ใต้ราคาถูก แต่ละแห่งยังมีบรรยากาศอบอุ่นชวนผ่อนคลาย ใครที่อยากไปสัมผัสเอง ก็อย่าลืมจองที่พักล่วงหน้ากับ Traveloka แล้วไปชิลแบบสบายกระเป๋ากัน

 

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *