KingPowerOnline สั่งสินค้าสะดวก สบาย ได้แล้ววันนี้แค่คลิกเดียว

             ดูเหมือนว่าช่วงนี้พวกเธอกำลังวุ่น ๆ กับการปั่นงานส่งหัวหน้า จนไม่มีเวลาหาซื้อของขวัญให้ตัวเองอยู่ใช่มั๊ย… เอาล่ะค่ะสาว ๆ ฟังทางนี้ Cynhite มีข้อเสนอดี ๆ มาเล่าให้ฟัง ลองมาช็อปปิ้งกระเป๋า Kipling ผ่าน KingPowerOnline ดูมั๊ยล่ะ เพราะเขาสามารถสั่งสินค้าสะดวก สบาย ได้แล้ววันนี้แค่คลิกเดียว

             กระเป๋า Kipling ฝันดีที่สาว ๆ หลายคนอยากสัมผัส ด้วยรูปลักษณ์ของกระเป๋าที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร มาพร้อมเอกลักษณ์เจ้าลิงขนปุย หน้าตาน่าเอ็นดู ไม่ว่าสาว ๆ จะสะพายไปเที่ยวแบบลุย ๆ หรือถือไปช็อปปิ้งแบบสวย ๆ Kipling ก็ไม่หวั่น มันไปได้กับคุณทุกที่

              แถมวันนี้ได้ยินแว๊ว ๆ ว่ากระเป๋า Kipling หาซื้อได้ง่าย ๆ แค่คลิกสั่งสินค้าซื้อใน KingPowerOnline คุณก็ได้เป็นเจ้าของกระเป๋า Kipling แบบสบาย ๆ ไม่ต้องเดินไปเลือกซื้อเองให้เมื่อยน่อง หรือเจอมหันตภัยรถติดนอกบ้านให้อารมณ์เสีย KingPowerOnline เขาบริการให้คุณถึงที่ ประหยัดระยะเวลาการใน ช็อปปิ้ง แถมมั่นใจว่าได้สินค้าของแท้ในราคาถูกอีกด้วย

               KingPowerOnline สั่งสินค้าสะดวก สบาย ได้แล้ววันนี้แค่คลิกเดียว ใช้งานง่าย ๆ ทำตาม Cynhite บอกแล้วจะรู้ว่าหนทางช็อปปิ้งอยู่แค่ที่ปลายนิ้วสัมผัส เริ่มที่คุณต้องสมัครสมาชิกก่อน เพื่อความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้า หน้าตาเว็บไซต์เขาดูง่าย สีคลีน ๆ สบายตา มีให้เลือก 3 ภาษา อังกฤษ ไทย และจีน หู้ยแม่คุณ… อะไรจะอำนวยความสะดวกให้กันมากขนาดนี้

                 เอาล่ะ… เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วก็กดสร้างบัญชีเลย ข่าวดีสำหรับคนว่านอนสอนง่ายสมัครตาม Cynhite วันนี้ กรอกอีเมล์ในครั้งแรกรับส่วนลดไปเลย 200 บาท KingPowerOnline จัดเข้าให้

                เมื่อฟังข่าวดีแล้ว ก็มาเริ่มช็อปปิ้งกันดีกว่า KingPowerOnline เขามีให้ช็อปปิ้ง 2 แบบคือ Duty free และ Shopping Mall

  • Duty free เป็นรูปแบบการช็อปสำหรับคนที่ต้องการเดินทาง หรือมีไฟร์ทบินเท่านั้น ซึ่งเป็นสินค้าปลอดภาษี ความเก๋คือสามารถสั่งสินค้าล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 60 วัน – 24 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง ซึ่งวิธีการสั่งซื้อออนไลน์ให้สังเกตภาพเครื่องบิน
  • Shopping Mall เป็นการช็อปที่ไม่ต้องเดินทาง ก็สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ หากช็อปครบ 499 บาท มีบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้านเลยด้วยนะ ได้ยินแบบนี้ถึงกับตาลุกวาวเลยสินะ แหม่ ๆ

จากนั้นเราก็เข้าไปที่ BAGS และเลือกแบรนด์ Kipling

เมื่อเข้ามาแล้วจะเห็นกระเป๋า Kipling หลายแบบหลายสไตล์ มีทุกราคา

เราก็เลือกใบที่เราต้องการได้เลย

เมื่อเลือกกระเป๋าที่เราอยากได้แล้ว คลิกที่ ADD TO CART ได้เลย

              เมื่อช็อปเต็มอิ่มแล้ว จากนั้นก็จะมาหน้า Shopping Cart ซึ่งเมื่อถึงหน้านี้หากใครมีโค้ดส่วนลดสามารถ กรอกได้ที่ Promo Code ได้เลย (สำหรับสาว ๆ Cynhite มีโค้ดส่วนลดแจกท้ายบทความนะ) จากนั้นก็เลือก Checkout ได้เลย

              Cynhite ขอกระซิบบอกเลยว่านอกจากความสะดวกสบายแล้ว คุณยังได้สินค้าของแท้เชื่อถือได้ 100% ในราคาถูกเบากระเป๋า ไหนจะส่วนลด 200 บาทหลังกรอกอีเมล์ แล้วที่น่าทึ่งกว่านั้นกระเป๋า Kipling ใน KingPowerOnline ยังถูกกว่าในช็อปสูงสุดตั้ง 70% แหนะ ฟังแล้วช๊อคจนแทบลมจับ

สำหรับผู้อ่านที่น่ารักของ Cynhite มีโค้ดส่วนลดมาฝากจ้า

เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับทันที! ส่วนลด 20%

เพียงใช้โค้ด PRESENT2017

ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 มกราคม 2560 เลยนะคะ

อ่านมาถึงตรงนี้จะช้าอยู่ทำไมละจ๊ะสาว ๆ คลิกเลย : http://www.kingpoweronline.com/thแสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *