จัดแต่งทรงผมได้ง่ายๆ ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม OSIS+

จัดแต่งทรงผมได้ง่าย ๆ ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม OSIS+
โดดเด่น อยู่ทรงนานครีเอททรงผมใหม่ ได้ตลอดทั้งปี

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แบรนด์ OSIS+ (โอซิส) ภายใต้แนวคิด Made to Create ที่ช่วยให้ช่างผม และคนรุ่นใหม่เช่นคุณ สร้างสรรค์ทรงผมได้หลากหลาย ในสไตล์ที่ของตนเอง และเนื่องในเทศกาลพิเศษ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่  ขอแนะนำ เซ็ตผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสุดคูล จัดมาให้ได้อินเทรนด์เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ประกอบด้วย

1.OSIS+ Mess Up ครีมจัดแต่งทรงผม เนื้อด้านจัดแต่งทรงผมให้ยุ่งๆ และเสร็จด้าน จัดแต่งผมให้เสร็จแบบด้านพิเศษให้เนื้อสัมผัสที่แห้งให้การจัดแต่งทรงที่ดูยุ่งๆ เซอร์ๆ จัดแต่งทรงให้อยู่ทรงได้ในระดับกลาง (ขนาด 100 มล. ราคา 600 บาท)

2.OSIS+ Refresh Dust  เป็นดราย แชมพู ในรูปแบบสเปรย์ผงแป้ง เพื่อคืนความสดชื่นให้กับเส้นผม เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ผมอยู่ทรงยาวนานขึ้น ลดความมันของหนังศีรษะ เหมือนสระผมเสร็จใหม่ๆ (ขนาด 300 มล. ราคา 770 บาท)

3.OSIS+ Curl Honey ครั้งแรก! กับครีมจัดลอนผมที่ผสานกลิ่นน้ำผึ้งหอม สำหรับลอนผมใหญ่ๆ ช่วยให้ลอนผมลื่น นุ่มอยู่ทรงนานอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผมพลิ้วไหว เงางาม ไม่ชี้ฟู น่าสัมผัส (ขนาด 150 มล. ราคา 650 บาท)

4.OSIS+ Play Tough ใหม่! ครั้งแรกของโลก กับเจลจัดแต่งทรงผมกันน้ำได้ อยู่ทรงนานพิเศษให้การจัดแต่งทรงผมในวันเร่งรีบเป็นเรื่องง่ายขึ้น จัดทรงเร็วขึ้นและได้ทรงผมตามที่ต้องการ อยู่ทรงนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ(ขนาด 150 มล. ราคา 600 บาท)

5.OSIS+ Damped  ปอมเมด น้ำมันใส่ผมสำหรับเวทลุคส์ ตัวแรก ช่วยจัดแต่งทรงแบบเวทลุคส์ ให้ความเงางาม ดูเป็นธรรมชาติ เคลือบเส้นผมให้มีน้ำหนัก และยังสามารถปรับแต่งทรงได้อย่างง่ายได้ (ขนาด 200 มล. ราคา 770 บาท)

แสดงความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *